สนใจสินค้า โทร. 02-7339071-4 หรือ คลิกที่นี่
สมัครตัวแทนจำหน่าย คลิกที่นี่

--- SR-Series ---

  • ชื่อสินค้า
    SR-Series
  • ยี่ห้อ
    FLIR
  • ประเภทสินค้า
    Thermal Camera

สั่งซื้อเดียวนี้

สั่งเลย

**หลังจากที่คุณได้สั่งซื้อแล้ว เราจะติดต่อกลับหาคุณ ในเร็วๆ นี้ ขอบคุณค่ะ

จัดอยู่ในประเภทกล้องประสิทธิภาพสูงซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ ที่ได้ใช้ความละเอียดที่ 640x480 ให้ค่ามีฟังก์ชันช่วยเพื่มความละเอียดของพิกเซลได้ถึง 16 time เพื่อช่วยให้ได้ภาพคมชัดมากขึ้นในจุดที่มีรายละเอียดต่ำทนทุกสภาวะอากาศ

คุณลักษณะโดดเด่น

• มีช่วงระยะที่ยาว ดูรายละเอียดที่ขนาดเล็กลงในจุดที่จากห่างไกลออกไปมากได้
• การวิเคราะห์เพื่อการเตือนภัยมีความแม่นยำ ป้องกันการ Fault alarm
• ให้มุมมองที่กว้างโดยไม่สูญเสียประสิทธิภาพการทำงานในช่วงต่างๆ
• มาตรฐานคุณภาพวิดิโอภาพสำหรับกล้องจับความร้อนที่ 24/7 
• ระดับความละเอียดของวิดิโอพิกเซลอยู่ที่  17 micron
• รองรับฟังก์ชั่น WDR
• ป้องกันแสงอาทิตย์ด้วยเซ็นเซอร์ความร้อน VOX uncooled; สามารถมองตรงไปที่ดวงอาทิตย์
  โดยตัวเลนส์ไม่เกิดความเสียหาย
• เลนส์ความร้อนที่มีความยาวโฟกัสจากหลายช่วงตั้งแต่ 9 มมถึง 100 มิลลิเมตร และ FOVs
  48 °ถึง 4.6 °
• เป็นกล้องแบบ Analog
• สามารถเลือกความละเอียดลดลงได้ที่ 320 x 240 และ 160 x 120 Inline image 2

NOT FILE!!

สินค้าแนะนำ

DS-2CE56C2P-IT3

กล้องวงจรปิด 720TVL PICADIS EXIR (ICR & Weather-proof)

LONGHORN LH-01F

สวิตซ์ฉุกเฉินไร้สาย รองรับความถี่ 315MHz/433MHz

สนใจสั่งซื้อสินค้าพร้อมติดตั้ง โทร.02-7339071-4 หรือ คลิกที่นี่

บทความ

ประโยนช์ในการติดตั้งกล้องวงจรปิดในรถบรรทุก/รถโดยสาร

1.สามารถเห็นพฤติกรรมของคนขับรถ ซึ่งเป็นที่มาของอุบัติเหตุต่างๆ พฤติกรรมการหลับใน ผู้ขับขี่มีอาการง่วงนอน, การคุยโทรศัพท์ระหว่างขับรถ, ใช้งาน Smart phone ระหว่างขับรถเช่น ดูหนัง เล่น internet, อ่านข่าว เป็นต้น การไม่รัดเข็มขัดนิรภัยของคนขับรถ และผู้โดยสาร (ซึ่งผิดระเบียบการขนส่งทางบก), การนำผู้คนอื่นขึ้นมาเป็นผู้โดยสารโดยไม่ขออนุญาติ
2.สามารถเห็นพฤติกรรมในการส่อทุจริตของคนขับรถ, การสนทนาในเชิงส่อทุจริต, การจอดรถในบริเวณต้องสงสัย, ภาพขนถ่ายสินค้าออกจากรถโดยไม่ได้อนุญาติ
3.ป้องกันอันตรายที่จะเกิดกับคนขับ เช่น มิจฉาชีพทำร้ายคนขับ และขโมยสินค้า

เมื่อ: 2014-09-22

อุปกรณ์กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ และรถบรรทุก

ป้องกันอุบัติเหตุจากการขับรถ/การขโมยสินค้า ในรถบรรทุก และรถโดยสาร ด้วยตาของท่านเองผ่านระบบ 3G Mobile DVR ของ Hikvision ปี 2558 เมื่อเปิด AEC เมืองไทยจะเป็นศูนย์กลางการขนส่งของอาเซียน องค์กรของรัฐบาลและเอกชนได้มีการเตรียมความพร้อมในการเพิ่มประสิทธิภาพ และควบคุมการขนส่งสินค้า และผู้โดยสาร เพื่อให้แข่งขันในตลาดจึงได้มีการนำเทคโนโลยีมาใช้โดยเฉพาะกล้องวงจรปิดสำหรับรถบรรทุก/รถโดยสาร (3G Mobile DVR) เพื่อใช้ควบคุมการขับรถของคนขับรถบรรทุกหรือรถโดยสาร และป้องกันการขโมยสินค้า หรือสูญหาย

เมื่อ: 2014-09-22

ประโยนช์ของ HDTVI

• ภาพเสมือนจริงแบบ HD :  ปัจจุบัน HDTVI มีความละเอียดภาพให้เลือกใช้งาน 2 รูปแบบ คือ 2 ล้านพิกเซลล์ (1080P) และ 1.3 ล้านพิกเซลล์ (720P) โดยถ้าเทียบได้กับ 900 TVI - 1,100 TVI ซึ่งเป็นความละเอียดที่สร้างความพึ่งพอใจสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานในระดับคุณภาพ HD ระยะทางในการส่งสัญญาณ สามารถส่งสัญญาณในระดับ 1080P ที่ระยะ 300 เมตร และ 720P ในระยะ 500 เมตร ผ่านสาย Coaxial 75-5 ohm
• นอกจากเปิดการใช้งานในรูปแบบของ HDTVI ร่วมกับผลิตภัณฑ์ HDTVI ของ Hikvision ด้วยกันเองแล้ว ยังสามารถเปิดการ ใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นๆ ที่เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกัน ทั้งรูปแบบ HDTVI และจากสัญญาณที่แตกต่างกันจากทั้งกล้องวงจรปิด 1080P, 960H และกล้องวงจรปิด HD
• การควบคุมการทำงานต่างๆ นั้นโดยไม่ต้องมีการแปลงแต่อย่างใด ทั้งการปรับค่า Keyboard Control, หน้าจอแสดงผล (OSD) ของเครื่องบันทึก และกล้องวงจรปิดโดมแบบหมุนได้ ทุกๆ อย่างสามารถทำผ่านสายสัญญาณ Coaxial เดิมได้เลย ซึ่งถือว่ามีความยืดหยุ่นมาก
• มีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายมาก แม้ว่าในหลายฟังก์ชั่นระหว่าง IP และ Analog นั้นจะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนแต่ HDTVI ก็มีหลายฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำงวานร่วมกันได้เป็นอย่างดี เช่น Though fog, WDR, Backlight compression รวมถึง Intelligent analysis of VQD

เมื่อ: 2014-09-19

Light Reflection Structure

ตัวกล้องวงจรปิดถูกออกแบบ และติดตั้งเทคโนโลยี Sunshade เพื่อป้องกันการสะท้อนของแสงอินฟราเรดในเวลากลางคืน และช่วยลดปัญหาการเกิด IR Reflection

เมื่อ: 2014-09-19

Desiccant

ภายในกล้องวงจรปิด ติดตั้งถุงสารดูดความชื้น ชนิดพิเศษ ทำให้ไอน้ำไม่สามารถออกมาจากถุงสารดูดความชื้นได้ ซึ่งจะช่วยลดระดับความชื้นภายในกล้องเป็นอย่างดี

เมื่อ: 2014-09-19

Product Design ออกแบบผลิตภัณฑ์

ระบบ HDTVI อนาล็อกมีครบทุกอย่างภายในตัวเครื่องเดียว เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายจึงออกแบบผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดหลายรุ่น เช่น กล้องวงจรปิด Dome, กล้องวงจรปิด Fix, กล้องวงจรปิด Bullet, กล้องวงจรปิด Integrated, กล้องวงจรปิด Non-spherical ทั้งหมดถูกออกแบบเป็นแบบอินฟราเรดในตัวและรวมถึงมาตรฐาน IP66 ที่สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร Hikvision จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ HDTVI-DVR หลายรูปแบบที่รองรับการบันทึกแบบ 4,8,16 channel ภายนอกอาจดูเหมือน DVR รุ่นทั่วไป แต่เมื่อเปิดตัวเครื่องออกมาจะพบกับ แผงวงจรที่ออกแบบด้วย ชิปอัจฉริยะ และรวมถึงชิปประมวลผลวิดีโอ นอกจากนั้นช่อง BNC ของ HDTVI ยังรองรับการเชื่อมต่อกล้องวงจรปิดระบบเดิมที่เป็นกล้องวงจรปิดอนาล็อก, กล้องวงจรปิด HDTVI และยังรวมถึงกล้องวงจรปิดไอพีเข้าด้วยกันภายใต้เครื่องบันทึกภาพ HDTVI-DVR

เมื่อ: 2014-09-18

HDTVI คุณภาพระดับ HD ในระบบสัญญาณ Analog

เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดปัจจุบันได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว เข้าสู่มาตรฐานความละเอียดระดับสูง HD แต่อย่างไรก็ตามมาตรฐานของกล้องวงจรปิดในระบบอนาล็อก ก็ยังมีความต้องการ เนื่องจากสะดวกในการเชื่อมต่อ และมีอัตราส่งข้อมูลอย่างรวดเร็ว ง่ายในการใช้งาน ง่ายในการดูแลรักษา และยังประหยัดต้นทุนในการเปลี่ยนระบบซึ่งเหมาะกับหน่วยงานที่คุ้นเคยกับระบบเดิมโดยที่มีความต้องการที่จะต้องการพัฒนาระบบกล้องวงจรปิดให้ มีความละเอียดสูงระดับ HD และยังประหยัดงบประมาณ และเป็นประโยชน์ต่อหน่วยงานของท่าน Hikvision ภูมิในเสนอ HDTVI ระบบใหม่ที่ดีที่สุด ณ ปัจจุบัน

เมื่อ: 2014-09-18

ทำไมผู้ใช้กล้องวงจรปิดจึงเปลี่ยนมาใช้ Hikvision

• เป็นผู้ผลิตกล้องวงจรปิดอันดับ 1 ของโลก มีความมั่นคง ไม่มีปัญหาอะไหล่ในอนาคต • มีซอฟต์แวร์ดูภาพผ่านอินเตอร์เน็ต และมือถือฟรี! ตลอดการใช้งาน • สินค้ามาตรฐาน UL เป็นมาตรฐานที่ส่งขายประเทศสหรัฐอเมริกา • มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ที่ผ่านการอบรมการติดตั้ง และบริการหลังการขาย • ภาพคมชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน รูปทรงทันสมัย สวยงาม • ใช้งานง่านด้วยเมนูอธิบายการใช้งานเป็นภาษาไทย • คงทนรับประกัน 2 ปี ติดตั้งภายนอกได้ มาตรฐาน IP66 (กันน้ำได้ 100%) • ได้รับการยอมรับจากองกรค์ชั้นนำต่างๆ ทั้งใน และต่างประเทศ

เมื่อ: 2014-09-17

การรักษาความปลอดภัยแบบเต็มประสิทธิภาพ

Hikvision ภูมิใจเสนอซอฟท์แวร์สำหรับการจัดการระบบรักษาความปลอดภัยของกล้องวงจรปิดด้วยซอฟท์แวร์ iVMS-5200 Professional/Enterprise, iVMS-4200 Client Software และ iVMS-4500 สำหรับมือถือ ซึ่งออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งานกล้องวงจรปิด ด้วยรูปแบบการทำงานที่ง่านในการทำงาน

เมื่อ: 2014-09-16

Multiple Product หลากหลายรูปแบบผลิตภัณฑ์ และมากมายด้วยฟังก์ชั่นที่พร้อมตอบสนองความต้องการ

ปัจจุบัน Hikvision ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์อย่างหลากหลาย เช่น เครื่องบันทึกภาพ (DVRs) และกล้องวงจรปิดความละเอียด 720P/1080P รวมถึงกล้องวงจรปิดรูปทรงหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น กล้องวงจรปิดทรงกระบอก (Bullet), กล้องวงจรปิดทรงโดม (Dome), PTZ Dolme, อุปกรณ์แบบ Turret Indoor และ Turret Outdoor รวมถึงฟังก์ชั่นอัจฉริยะ เช่น ฟังก์ชั่นลดสัญญาณรบกวน (Digital noise reduction), การทำงานภายใต้ภาวะแสงน้อย (Ultra-Low Light), Smart IR Vari-focal Lens, มาตรฐาน IP66 กันน้ำได้ 100% และมาตรฐานการป้องกันแรงกระแทก (Vandal proof) รวมถึงฟังก์ชั่นเกี่ยวกับวิดีโอ เช่น VQD (Video quality Detection), การประหยัดพื้นที่ในการเก็บข้อมูล (Low bitrate), การแบ่งเขตพื้นที่เฝ้าระวัง (Line Crossing Detection) รวมถึงการตรวจจับการบุกรุก (Intrusion Detection) โดยจะรองรับการทำงานของแต่ละฟังก์ชั่นตามเวอร์ชั่นของสินค้า

เมื่อ: 2014-09-16

สัญญาณภาพระดับ HD ไกลถึง 500 เมตรผ่านสายสัญญาณ Coaxial (RG6)

เทคโนโลยี HDTVI ของ Hikvision รับประกันว่าสามารถส่งสัญญาณคุณภาพสูงระดับ HD โดยใช้สาย Coaxial (RG6) แบบธรรมดาได้ โดยปกติแล้วเป็นการยากที่จะส่งสัญญาณภาพสูงระดับนี้ผ่านระบบอนาล็อก หรือ สำหรับระบบ HD-SDI ก็เช่นกัน มีขีดจำกัดในการรับ-ส่งสัญญาณภาพระยะไกล Hikvision จึงได้คิดค้นเทคโนโลยี HDTVI ขึ้นมาซึ่งตอบสนองความต้องการของระบบได้อย่างสมบรูณ์แบบ โดยยังรองรับในอนาคตได้อีกด้วยระบบ HDTVI ยังรองรับการควบคุมการทำงานระยะไกลผ่าน UTC โดยการปรับการตั้งค่า OSD Menu หรือการควบคุมกล้องวงจรปิดสปีดโดม (PTZ) ด้วยสาย Coaxial

เมื่อ: 2014-09-15

Tribrid System นวัตกรรมใหม่ที่นำเอา HDTVI, Analog และ IP มาทำงานร่วมกันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

HDTVI DVR ของ Hikvision รองรับการเชื่อมต่อทั้ง กล้องวงจรปิดไอพี, กล้องวงจรปิดอนาล็อกและกล้องวงจรปิด HDTVI และสามารถตรวจสอบสัญญาณที่เชื่อมต่อเข้ามาได้และทำการบันทึกค่าอัตโนมัติ ซึ่งหากเป็นระบบเดิมสามารถอัพเกรด โดยการเปลี่ยนอุปกรณ์กล้องวงจรปิด และเครื่องบันทึกให้เป็น HDTVI เท่านั้น และในพื้นที่ที่มีการเพิ่มเติมใหม่ ก็สามารถใช้งานระบบกล้องวงจรปิดไอพีมาร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อ: 2014-09-15

เทคโนโลยี HDTVI เพื่อการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่ทนๆ

เทคโนโลยี HDTVI สามารถเชื่อมต่อการทำงานร่วมกับกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อก และเครื่องบันทึกภาพ (DVRs) ของ Hikvision ได้ และด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ Hikvision ได้ทำการพัฒนาขึ้นอีกระดับนึง คือ เทคโนโลยีสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณษ์กล้องวงจรปิดยี่ห้ออื่นๆ ที่รองรับการทำงานภายใต้ระบบ Third-party ได้อีกด้วยทำให้ระบบการทำงานมีการยึดหยุ่นมากขึ้น และใช้งบประมาณในการเปลี่ยนแปลงน้อยลงกว่าเดิม

เมื่อ: 2014-09-15

คุณภาพระดับ HD ความละเอียดที่ 1080P/720P

HITVI ของ Hikvision ได้ทำงานบนพื้นฐานของระบบ HDTVI (High Definition Tansport Video Interface) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการเพิ่มประสิทธิภาพของกล้องวงจรปิดในระบบเดิมโดยใช้ต้นทุ่นที่ต่ำ และยังเพิ่มคุณภาพที่ออกมาสูงถึง 1080P HD

ถ้าเปรียบเทียบระบบการทำงานของทั้ง 2 แบบ การทำงานของกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อกจะประกอบไปด้วย เลนส์ (Lens), ส่วในรับภาพ (Image Sensors) และส่วนประมวลผลภาพ และอุปกรณ์เข้ารหัสภาพ และการทำงานระบบ HDTVI ประกอบด้วยอุปกรณ์ส่งข้อมูล (TX) และอุปกรณ์ภาครับข้อมูล (RX) ทำให้ภาพที่ได้มีความคมชัด และได้รายละเอียดภาพได้ดีขึ้น

เมื่อ: 2014-09-15

Hikvision Turbo Your Analog 1080P

Hikvision พัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำในการออกแบบระบบภาพความละเอียดสูง HDTVI ที่สามารถใช้สายเดิมที่เป็นของกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อกและสามารถเดินสายสัญญาณได้ไกลถึง 500 เมตร ในการส่งภาพวีดีโอความละเอียดสูง และยังสามารถทำงานร่วมกับกล้องวงจรปิดระบบเดินที่เป็นอนาล็อก และกล้องวงจรปิดแบบไอพี ได้อีกด้วย

ระบบภาพ HD ถือเป็นระบบภาพคุณภาพสูง ที่สามารถแสดงรายละเอียดลักษณะของบุคคล และตัวอักษรได้อย่างคมชัด รองรับระบบด้วยกล้องวงจรปิดแบบไอพี ด้วยในตลาดปัจจุบันสินค้าส่วนใหญ่ยังคงรองรับระบบเดิมที่เป็นกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อกอยู่ ค่อนข้างยากที่จะทำการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจากอนาล็อกมาเป็นระบบกล้องวงจรปิดแบบไอพี Hikvision ได้ทำการพัฒนา ทางเลือกในการที่จะใช้ระบบอนาล็อกให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงที่ความละเอียดระดับ HD หรือ 1080P ผ่านระบบ HD-SDI แต่ก็ยังมีข้อจำกัดเรื่องส่งสัญญาณภาพโดยระยะสายจะไม่เกิน 100 เมตร แต่ยังไงก็ตามถือเป็นทางออกที่ดีของการทำงานภาพใต้ระบบกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อกเดิมแทนที่จะเปลี่ยนระบบ IP ทั้งหมด

Hikvision ยังคงพัฒนาระบบภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สัญญาณภาพระบบ HD ทำงวานได้ประสิทธิภาพการใช้งานกับสาย Coaxial โดยพัฒนาระบบ HDTVI ของ Hikvision เพื่อในการตอบโจทย์ความต้องการที่ไม่มีที่สิ้นสุด

เมื่อ: 2014-09-15

Hikvision 2012

DIS (Digital Image System) กับกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อก ความละเอียด 500TVL ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะผลิตภัณฑ์ พัฒนาโดย Hikvision ให้คุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยม อาทิ, สี, ความสว่าง, ความคมชัด และสามารถทำงานในพื้นที่แสงน้อยได้ดี เมื่อเทียบกับกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อกทั่วๆ ไป เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้บริโภคที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย (cost-effective)

เมื่อ: 2014-09-08

ผู้ผลิตกล้องวงจรปิดและอุปกรณ์บันทึกภาพ อันดับ 1 โลก

ปัจจุบัน Digitalfocus ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์บันทึกภาพและกล้องวงจรปิด (Analog / IP Camera) ยี่ห้อ Hikvision อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเพียงผู้เดียว สำหรับงานโครงการของ Hikvision ในประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจในการติดตั้ง เช่น กรมการปกครอง, กระทรวงพาณิชย์, ธนาคารซีไอเอ็มบี (CIMB), เทสโก้โลตัส, สถานบันวิจัยจุฬาภรณ์, โรงพยาบาลเพชรบุรีและโครงการต่างๆ อีกมากมาย ฯลฯ 

เมื่อ: 2014-09-08

กล้องวงจรปิด สำหรับบ้าน คอนโดและสำนักงานขนาดเล็ก

บริษัท ดิจิตอล โฟกัส จำกัด ร่วมกับ Hikvision ได้เปิดตลาดกล้องวงจรปิดแนวใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์ต้องการให้ลูกค้าสามารถซื้อระบบกล้องวงจรปิดชุดสำเร็จรูปแบบติดตั้งเอง โดยไม่ต้องพึ่งช่าง หรือ DIY Package (Do It Yourself) ได้รับการตอบรับดีเป็นอย่างมาก ในชุดจะประกอบไปด้วย อุปกรณ์บันทึกภาพ 4 กล้องวงจรปิด (DVR Standalone) รุ่น DS-7104HFI-SE สามารถแสดงภาพและบันทึกที่ความละเอียด DVD แบบเรียลไทม์ทุกช่องสัญญาณ ใช้งานง่ายกับเมนูภาษาไทย และสามารถควบคุมการทำงานด้วยเมาส์, รีโมทคอนโทรลและเครือข่ายเน็ตเวิร์ค มาพร้อมกับกล้องอินฟราเรด 15 เมตร ความละเอียด 500TVL จำนวน 4 ตัว ชุดสายนำสัญญาณสำเร็จรูปความยาว 20 เมตร จำนวน 4 เส้น พร้อมอุปกรณ์จ่ายไฟ 12VDC จำนวน 1 ชุด และฮาร์ดดิสก์สำหรับบันทึกภาพ 500GB

เมื่อ: 2014-09-08

IP Camera คือ

กล้องวงจรปิดความละเอียดภาพของภาพ จะต้องมากกว่าระบบ Analog ที่ใช้งานอยู่, เทคโนโลยีการบีบอัดภาพจะช่วยให้ท่านใช้พื้นที่ในการบันทึกได้น้อยลง, เทคโนโลยีตรวจสอบการทำงานของกล้อง (Heartbeat) ฟังก์ชั่นจะช่วยให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวงกับกล้องวงจรปิดในกรณีที่กล้องมีปัญหาหรือแฮงค์ ในกรณีที่กล้องวงจรปิดมีปัญหาระบบจะทำการรีบูตเองอัตโนมัติ เพื่อให้สามารถกลับมาทำงวานได้อีกครั้ง

เมื่อ: 2014-09-08

การเลือกกล้องวงจรปิด

ในส่วนของระบบกล้องวงจรปิดอีกหนึ่งระบบที่อยากแนะนำ เพื่อเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ใช้งาน ที่ต้องการกล้องวงจรปิดความละเอียดสูง คือกล้อง IP Camera จะเป็นการผสมผสานการทำงานระหว่างเทคโนโลยีของคอมพิวเตอร์, กล้องวงจรปิด, ระบบเน็ตเวิร์คเซ็นเซอร์เข้าด้วยกัน รูปแบบการต่อใช้งานตัวกล้องวงจรปิดจะถูกเชื่อมต่อเข้ากับระบบเน็ตเวิร์คหรือที่เรียกว่า Switch สายสัญญาณที่จะเป็นสาย UTP ซึ่งระบบนี้่จะตัดปัญหาเรื่องสัญญาณรบกวน เนื่องจากสัญญาณที่จะเป็นระบบดิจิตอล และในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดประเภทนี้ ควรจะศึกษาให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจ เพราะหากดูแต่ราคาเพียงอย่างเดียว อาจจะทำให้ได้ของไม่มีคุณภาพได้ ปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

เมื่อ: 2014-09-08

กล้องวงจรปิดที่ใช้ในที่ความสว่างน้อยมาก

กล้องโทรทัศน์วงจรปิดชนิดสีความละเอียดภาพ 650TVL ในโหมดภาพสีและ 700TVL ในโหมดภาพขาว-ดำ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงาน เช่น Super low light ตัวกล้องวงจรปิดสามารถทำงานในพื้นที่ที่มีแสงสว่างน้อยได้ดี กับค่าความไวแสใงต่ำสุด 0.0001Lux@F1.2,3D Digital Noise Reduction เทคโนโลยีที่จะช่วยลดความสว่างของแสงลง เหมาะสำหรับติดตั้งภายนอกอาคาร หรือตรวจจับป้ายทะเบียนรถ บริเวณทางเข้า-ออก

เมื่อ: 2014-09-08

อุปกรณ์บันทึกภาพ (DVR) สำหรับองค์กรมืออาชีพที่ต้องการความคมชัดสูง

Hikvision อุปกรณ์บันทึกภาพกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อก รุ่น DS-7316HI-ST ซึ่งเป็นโมเดลใหม่ล่าสุด ของ hikvision ที่ทางบริษัทฯ ขอนำเสนอ ใช้เทคโนโลยีการบีบอัดภาพ H264 รองรับการเชื่อมต่อจอแสดงผลแบบ Full HD 1080P ผ่านพอร์ต HDMI และ VGA รองรับฟังชั่นการดูภาพ ย้อนหลังแบบ Smart searching สำหรับตรวจจับค้นหาบริเวณที่ต้องการหรือมีการเคลื่อนไหว สามารถสำรองข้อมูลภาพผ่านทางพอร์ต eSATA และรองรับความจุของฮาร์ดดิสก์ได้ 4TB ต่อ SATA ติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้า SME, โรงงานอุตสาหกรรม, หรือที่พักอาศัยที่ต้องการความเสถียรในการทำงาน

เมื่อ: 2014-09-08

Youtube

Some applications are not available in all areas. Application availability is subject to change.
Digital Focus
Copyright © 2014 Digitalfocus Inc. All rights reserved By Aun viwat. Digitalfocus Store Site Map
สนใจสินค้าและบริการ สอบถามเพิ่มเติม Tel. 02-7339071-4