สนใจสินค้า โทร. 02-7339071-4 หรือ คลิกที่นี่
สมัครตัวแทนจำหน่าย คลิกที่นี่

--- Brand > ---

ทั้งหมด 4 จาก : 1/1

บทความ

ประโยนช์ในการติดตั้งกล้องวงจรปิดในรถบรรทุก/รถโดยสาร

1.สามารถเห็นพฤติกรรมของคนขับรถ ซึ่งเป็นที่มาของอุบัติเหตุต่างๆ พฤติกรรมการหลับใน ผู้ขับขี่มีอาการง่วงนอน, การคุยโทรศัพท์ระหว่างขับรถ, ใช้งาน Smart phone ระหว่างขับรถเช่น ดูหนัง เล่น internet, อ่านข่าว เป็นต้น การไม่รัดเข็มขัดนิรภัยของคนขับรถ และผู้โดยสาร (ซึ่งผิดระเบียบการขนส่งทางบก), การนำผู้คนอื่นขึ้นมาเป็นผู้โดยสารโดยไม่ขออนุญาติ
2.สามารถเห็นพฤติกรรมในการส่อทุจริตของคนขับรถ, การสนทนาในเชิงส่อทุจริต, การจอดรถในบริเวณต้องสงสัย, ภาพขนถ่ายสินค้าออกจากรถโดยไม่ได้อนุญาติ
3.ป้องกันอันตรายที่จะเกิดกับคนขับ เช่น มิจฉาชีพทำร้ายคนขับ และขโมยสินค้า

เมื่อ: 2014-09-22

อุปกรณ์กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ และรถบรรทุก

ป้องกันอุบัติเหตุจากการขับรถ/การขโมยสินค้า ในรถบรรทุก และรถโดยสาร ด้วยตาของท่านเองผ่านระบบ 3G Mobile DVR ของ Hikvision ปี 2558 เมื่อเปิด AEC เมืองไทยจะเป็นศูนย์กลางการขนส่งของอาเซียน องค์กรของรัฐบาลและเอกชนได้มีการเตรียมความพร้อมในการเพิ่มประสิทธิภาพ และควบคุมการขนส่งสินค้า และผู้โดยสาร เพื่อให้แข่งขันในตลาดจึงได้มีการนำเทคโนโลยีมาใช้โดยเฉพาะกล้องวงจรปิดสำหรับรถบรรทุก/รถโดยสาร (3G Mobile DVR) เพื่อใช้ควบคุมการขับรถของคนขับรถบรรทุกหรือรถโดยสาร และป้องกันการขโมยสินค้า หรือสูญหาย

เมื่อ: 2014-09-22

ประโยนช์ของ HDTVI

• ภาพเสมือนจริงแบบ HD :  ปัจจุบัน HDTVI มีความละเอียดภาพให้เลือกใช้งาน 2 รูปแบบ คือ 2 ล้านพิกเซลล์ (1080P) และ 1.3 ล้านพิกเซลล์ (720P) โดยถ้าเทียบได้กับ 900 TVI - 1,100 TVI ซึ่งเป็นความละเอียดที่สร้างความพึ่งพอใจสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานในระดับคุณภาพ HD ระยะทางในการส่งสัญญาณ สามารถส่งสัญญาณในระดับ 1080P ที่ระยะ 300 เมตร และ 720P ในระยะ 500 เมตร ผ่านสาย Coaxial 75-5 ohm
• นอกจากเปิดการใช้งานในรูปแบบของ HDTVI ร่วมกับผลิตภัณฑ์ HDTVI ของ Hikvision ด้วยกันเองแล้ว ยังสามารถเปิดการ ใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นๆ ที่เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกัน ทั้งรูปแบบ HDTVI และจากสัญญาณที่แตกต่างกันจากทั้งกล้องวงจรปิด 1080P, 960H และกล้องวงจรปิด HD
• การควบคุมการทำงานต่างๆ นั้นโดยไม่ต้องมีการแปลงแต่อย่างใด ทั้งการปรับค่า Keyboard Control, หน้าจอแสดงผล (OSD) ของเครื่องบันทึก และกล้องวงจรปิดโดมแบบหมุนได้ ทุกๆ อย่างสามารถทำผ่านสายสัญญาณ Coaxial เดิมได้เลย ซึ่งถือว่ามีความยืดหยุ่นมาก
• มีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายมาก แม้ว่าในหลายฟังก์ชั่นระหว่าง IP และ Analog นั้นจะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนแต่ HDTVI ก็มีหลายฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำงวานร่วมกันได้เป็นอย่างดี เช่น Though fog, WDR, Backlight compression รวมถึง Intelligent analysis of VQD

เมื่อ: 2014-09-19

Light Reflection Structure

ตัวกล้องวงจรปิดถูกออกแบบ และติดตั้งเทคโนโลยี Sunshade เพื่อป้องกันการสะท้อนของแสงอินฟราเรดในเวลากลางคืน และช่วยลดปัญหาการเกิด IR Reflection

เมื่อ: 2014-09-19

Desiccant

ภายในกล้องวงจรปิด ติดตั้งถุงสารดูดความชื้น ชนิดพิเศษ ทำให้ไอน้ำไม่สามารถออกมาจากถุงสารดูดความชื้นได้ ซึ่งจะช่วยลดระดับความชื้นภายในกล้องเป็นอย่างดี

เมื่อ: 2014-09-19

Product Design ออกแบบผลิตภัณฑ์

ระบบ HDTVI อนาล็อกมีครบทุกอย่างภายในตัวเครื่องเดียว เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายจึงออกแบบผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดหลายรุ่น เช่น กล้องวงจรปิด Dome, กล้องวงจรปิด Fix, กล้องวงจรปิด Bullet, กล้องวงจรปิด Integrated, กล้องวงจรปิด Non-spherical ทั้งหมดถูกออกแบบเป็นแบบอินฟราเรดในตัวและรวมถึงมาตรฐาน IP66 ที่สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร Hikvision จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ HDTVI-DVR หลายรูปแบบที่รองรับการบันทึกแบบ 4,8,16 channel ภายนอกอาจดูเหมือน DVR รุ่นทั่วไป แต่เมื่อเปิดตัวเครื่องออกมาจะพบกับ แผงวงจรที่ออกแบบด้วย ชิปอัจฉริยะ และรวมถึงชิปประมวลผลวิดีโอ นอกจากนั้นช่อง BNC ของ HDTVI ยังรองรับการเชื่อมต่อกล้องวงจรปิดระบบเดิมที่เป็นกล้องวงจรปิดอนาล็อก, กล้องวงจรปิด HDTVI และยังรวมถึงกล้องวงจรปิดไอพีเข้าด้วยกันภายใต้เครื่องบันทึกภาพ HDTVI-DVR

เมื่อ: 2014-09-18

HDTVI คุณภาพระดับ HD ในระบบสัญญาณ Analog

เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดปัจจุบันได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว เข้าสู่มาตรฐานความละเอียดระดับสูง HD แต่อย่างไรก็ตามมาตรฐานของกล้องวงจรปิดในระบบอนาล็อก ก็ยังมีความต้องการ เนื่องจากสะดวกในการเชื่อมต่อ และมีอัตราส่งข้อมูลอย่างรวดเร็ว ง่ายในการใช้งาน ง่ายในการดูแลรักษา และยังประหยัดต้นทุนในการเปลี่ยนระบบซึ่งเหมาะกับหน่วยงานที่คุ้นเคยกับระบบเดิมโดยที่มีความต้องการที่จะต้องการพัฒนาระบบกล้องวงจรปิดให้ มีความละเอียดสูงระดับ HD และยังประหยัดงบประมาณ และเป็นประโยชน์ต่อหน่วยงานของท่าน Hikvision ภูมิในเสนอ HDTVI ระบบใหม่ที่ดีที่สุด ณ ปัจจุบัน

เมื่อ: 2014-09-18

ทำไมผู้ใช้กล้องวงจรปิดจึงเปลี่ยนมาใช้ Hikvision

• เป็นผู้ผลิตกล้องวงจรปิดอันดับ 1 ของโลก มีความมั่นคง ไม่มีปัญหาอะไหล่ในอนาคต • มีซอฟต์แวร์ดูภาพผ่านอินเตอร์เน็ต และมือถือฟรี! ตลอดการใช้งาน • สินค้ามาตรฐาน UL เป็นมาตรฐานที่ส่งขายประเทศสหรัฐอเมริกา • มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ที่ผ่านการอบรมการติดตั้ง และบริการหลังการขาย • ภาพคมชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน รูปทรงทันสมัย สวยงาม • ใช้งานง่านด้วยเมนูอธิบายการใช้งานเป็นภาษาไทย • คงทนรับประกัน 2 ปี ติดตั้งภายนอกได้ มาตรฐาน IP66 (กันน้ำได้ 100%) • ได้รับการยอมรับจากองกรค์ชั้นนำต่างๆ ทั้งใน และต่างประเทศ

เมื่อ: 2014-09-17

การรักษาความปลอดภัยแบบเต็มประสิทธิภาพ

Hikvision ภูมิใจเสนอซอฟท์แวร์สำหรับการจัดการระบบรักษาความปลอดภัยของกล้องวงจรปิดด้วยซอฟท์แวร์ iVMS-5200 Professional/Enterprise, iVMS-4200 Client Software และ iVMS-4500 สำหรับมือถือ ซึ่งออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งานกล้องวงจรปิด ด้วยรูปแบบการทำงานที่ง่านในการทำงาน

เมื่อ: 2014-09-16

Multiple Product หลากหลายรูปแบบผลิตภัณฑ์ และมากมายด้วยฟังก์ชั่นที่พร้อมตอบสนองความต้องการ

ปัจจุบัน Hikvision ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์อย่างหลากหลาย เช่น เครื่องบันทึกภาพ (DVRs) และกล้องวงจรปิดความละเอียด 720P/1080P รวมถึงกล้องวงจรปิดรูปทรงหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น กล้องวงจรปิดทรงกระบอก (Bullet), กล้องวงจรปิดทรงโดม (Dome), PTZ Dolme, อุปกรณ์แบบ Turret Indoor และ Turret Outdoor รวมถึงฟังก์ชั่นอัจฉริยะ เช่น ฟังก์ชั่นลดสัญญาณรบกวน (Digital noise reduction), การทำงานภายใต้ภาวะแสงน้อย (Ultra-Low Light), Smart IR Vari-focal Lens, มาตรฐาน IP66 กันน้ำได้ 100% และมาตรฐานการป้องกันแรงกระแทก (Vandal proof) รวมถึงฟังก์ชั่นเกี่ยวกับวิดีโอ เช่น VQD (Video quality Detection), การประหยัดพื้นที่ในการเก็บข้อมูล (Low bitrate), การแบ่งเขตพื้นที่เฝ้าระวัง (Line Crossing Detection) รวมถึงการตรวจจับการบุกรุก (Intrusion Detection) โดยจะรองรับการทำงานของแต่ละฟังก์ชั่นตามเวอร์ชั่นของสินค้า

เมื่อ: 2014-09-16

สัญญาณภาพระดับ HD ไกลถึง 500 เมตรผ่านสายสัญญาณ Coaxial (RG6)

เทคโนโลยี HDTVI ของ Hikvision รับประกันว่าสามารถส่งสัญญาณคุณภาพสูงระดับ HD โดยใช้สาย Coaxial (RG6) แบบธรรมดาได้ โดยปกติแล้วเป็นการยากที่จะส่งสัญญาณภาพสูงระดับนี้ผ่านระบบอนาล็อก หรือ สำหรับระบบ HD-SDI ก็เช่นกัน มีขีดจำกัดในการรับ-ส่งสัญญาณภาพระยะไกล Hikvision จึงได้คิดค้นเทคโนโลยี HDTVI ขึ้นมาซึ่งตอบสนองความต้องการของระบบได้อย่างสมบรูณ์แบบ โดยยังรองรับในอนาคตได้อีกด้วยระบบ HDTVI ยังรองรับการควบคุมการทำงานระยะไกลผ่าน UTC โดยการปรับการตั้งค่า OSD Menu หรือการควบคุมกล้องวงจรปิดสปีดโดม (PTZ) ด้วยสาย Coaxial

เมื่อ: 2014-09-15

Tribrid System นวัตกรรมใหม่ที่นำเอา HDTVI, Analog และ IP มาทำงานร่วมกันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

HDTVI DVR ของ Hikvision รองรับการเชื่อมต่อทั้ง กล้องวงจรปิดไอพี, กล้องวงจรปิดอนาล็อกและกล้องวงจรปิด HDTVI และสามารถตรวจสอบสัญญาณที่เชื่อมต่อเข้ามาได้และทำการบันทึกค่าอัตโนมัติ ซึ่งหากเป็นระบบ